sua-nha-tai-ha-noi thi-cong-son-ba

Xây sửa nhà thời dịch Covid 19

Phải nói rằng dịch covid 19 đã mang lại 1 bộ mặt xám xịt cho xã hội. Từ hơn 2 tháng nay tức là trải qua tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, một không khí trầm lắng bao phủ khắp nơi, từ thôn quê cho tới thành thị. Không chỉ ở Việt Nam mà cả ở nhiều quốc gia trên thế giới, ncovi hoành hành gây ra tác động tiêu cực tới mọi hoạt động. Người dân được khuyến cáo ở trong nhà, trẻ em không đến trường. Không gian sôi nổi nhộp nhịp ở Hà Nội thường thấy bây giờ cũng vắng vẻ, nhà cửa hàng quán đóng kín.

Xây sửa nhà thời dịch Covid 19

1. Hệ lụy tự nhiên do Covid -19 gây ra

Các doanh nghiệp lao đao, người dân điêu đứng khổ sở vì đi đâu cũng sợ dịch. Các công trường xây dựng cũng thưa vắng người. Có những gia đình chọn ở nhà là giải pháp an toàn nhất lúc này. Các công ty sửa chữa nhà cũng không vì thế mà ngoại lệ. Bức tranh xã hội 10 phần như 1 đều rất ảm đạm. Nhưng không thể ngưng hoạt động vì cuộc sống của bạn vẫn phải tiếp diễn.

2. Cách nhìn của chúng tôi trong xây sửa nhà cửa

Trước hết phải chúc mừng cho tất cả những ai may mắn sửa nhà trước tết 2020. Bởi vì khi đó không chỉ chưa có bệnh dịch hoành hành mà còn có 1 ngôi nhà khang trang, ấm cúng để đón tết. Và cũng không tệ lắm khi bạn quyết định sửa nhà vào lúc này, bởi có những lợi tố khách quan đem lại. Ví dụ đường xá thông thoáng, nhân lực dư thừa, và bạn thì đang có điều kiện ở nhà hơn. Bởi tất cả chúng ta trong lúc này ai cũng hạn chế đi ra đường. Quán xá, trường học đóng cửa,bạn có thể sửa nhà nếu như tuân thủ đúng các quy trình về phòng chống dịch bệnh.

Tuy nhiên đó là khi bạn đã không còn có thể chịu nổi ngôi nhà hiện tại. Nếu còn “chịu đựng” được hãy cố sống chung cùng nó thêm 1 thời gian nữa. Đành rằng lúc này sửa, bạn sẽ có thể có được giá tốt, chi phí rẻ. Bởi đa số các doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực xây, sửa chữa nhà đều đang “rảnh”. Nói cách khác, Covid -19 đã làm mọi thứ chao đảo, doanh nghiệp gần như đóng băng vì không có khách hàng. Nếu bạn dám làm chắc hẳn sẽ được ưu đãi tốt nhất với quỹ thời gian nhanh chóng nhất. Vậy bạn có làm không?

Xây sửa nhà thời dịch Covid 19

Ảnh: Những ngôi nhà cũ kỹ cần sửa ngay vì nó không thể chịu nổi sức gió và mưa bão

3.Bạn có nên sửa nhà cửa vào lúc này?

Theo chúng tôi thì có, nếu như bạn không thể ở được thêm nữa trong ngôi nhà. Với tất cả những cái lợi ở trên, đây có thể là điểm cộng lớn nhất khi bạn xây dựng lại nhà cửa. Sơn bả, sửa chữa, nâng cấp…nếu tuân thủ chặt chẽ các quy định về phòng chống bệnh dịch thì bạn hoàn toàn có thể bắt đầu ngay. Chưa kể thời tiết lúc này đang giao mùa. Mưa ít, thuận tiện việc thi công ngoài trời. Đường xá thông thoáng do rất nhiều sinh viên, học sinh đã nghỉ học thuận lợi cho việc chuyên chở nguyên vật liệu.

Đối với người dân thủ đô Hà Nội thì điều kiện này là khá lý tưởng cho việc sửa chữa lại ngôi nhà của bạn. Bạn thậm chí chẳng thể hình dung đường xá lại vắng bất thường như vào lúc này. Điều này vốn chỉ xảy ra trong những ngày nghỉ lễ tết ngắn ngủi, khi hầu hết sinh viên, người dân về quê ăn tết.

Bên cạnh bức tranh tương phản về không khí và bộ mặt Hà Nội lúc này, tại sao chúng ta không tạo thêm những gam màu tươi sáng bởi những bức tường sơn sáng sủa hơn. Sự thận trọng thì có nhưng sự co cụm và thu mình chưa chắc đã là 1 biện pháp phòng chống dịch bệnh tốt. Trong khi đó những nguy cơ khi phải sống trong những ngôi nhà đã cũ kỹ hay không còn chắc chắn thì luôn hiện hữu. Mà ngược lại, trong thời gian tới, thời tiết Hà Nội bước vào mùa hè. Lúc đó,những trận mưa rào sẽ là những trở ngại trong quá trình xây dựng nhà của bạn. Chưa kể là các cơn bão với sức gió to có thể đe dọa ngôi nhà của bạn bất kỳ lúc nào. Vậy bạn có thể nhận ra đây nên chăng đây là thời điểm tốt hơn để thực hiện việc sửa chữa lại nhà cửa.

4.Kết luận:

Trên những điều chúng tôi đã phân tích, có nên chăng bạn cần đưa ra quyết định sửa chữa nhà cửa ngay từ thời điểm này. 1 quyết định chính xác sẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn “nhàm chán” này 1 cách bận rộn và vẫn an toàn. Nếu cần sửa chữa nhà cửa hay thi công sơn bả, nâng cấp ngôi nhà hãy tìm đến với chúng tôi. Công ty Bình Phương với kinh nghiệm xây dựng lâu năm trên địa bàn Hà Nội sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong mọi thời điểm! Liên lạc qua hotline ngay trên website với chúng tôi để có ngay phương án xây dựng, cải tạo, sửa chữa và thi công nhà cửa tốt nhất.

Gọi ngay