sua-nha-tai-ha-noi thi-cong-son-ba

Tôn chống nóng bao nhiêu tiền trên 1m2 ?

Sử dụng tôn chống nóng để khắc phục hạn chế của tôn thường. Lợp mái cho ngôi nhà đang là điều mà mọi người quan tâm nhất là trong mùa nắng nóng luôn muốn nhiệt độ trong ngôi nhà giảm bớt thì hãy sử dụng mái tôn chống nắng sẽ giảm nhiệt độ trong ngôi nhà xuống 10 độ vào mùa nóng. Vậy giá thành của việc lợp mái tôn là bao nhiêu. Chúng tôi sẽ giải đáp điều đó trong bài viết này?

Tôn chống nóng bao nhiêu tiền trên 1m2 ?

1. Ưu điểm của mái tôn chống nóng.

Mái tôn được sử dụng rất nhiều hiện nay nhưng vào mùa hè thời tiết lại oi nóng làm mái tôn sẽ dẫn đến nóng hơn cho ngôi nhà của bạn được nghiên cứu và chế tạo để phù hợp với nhiệt độ của khí hậu Việt Nam tôn chống nóng chính là một giải pháp để chống nóng với ưu điểm là kháng nhiệt hiệu quả hàng đầu giúp bảo vệ con người và tài sản bên trong ngôi nhà.

Nguyên lý hoạt động của bề tôn chống nóng chính là có khả năng bức xạ các tia nắng mặt trời tốt hơn so với những vật liệu mái nhà khác như xi măng, ngói...

Lượng nhiệt truyền qua mái tôn chống nóng  có thể giảm đi rất nhiều để ngôi nhà hay công trình luôn được thoáng mát. Còn về ban đêm tôn chống nóng sẽ giúp giảm nhiệt ra bên ngoài cho không khí trong nhà thoáng mát hơn. 

Được cấu tạo từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm nhờ vậy mái tôn có khả năng chống ăn mòn siêu việt so với thép mạ kẽm thông thường.

Tuổi thọ của tôn chống nóng là từ hai mươi đến bốn mươi năm thêm vào đó chi phí bảo trì gần như không đáng kể 

Vì những ưu điểm trên có thể khẳng định tôn chống nóng là giải pháp hàng đầu cho ngôi nhà của bạn.

Tôn chống nóng bao nhiêu tiền trên 1m2 ?

2. Giá tôn chống nóng bao nhiêu tiền m2.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều vật liệu chống nóng, chống ồn như: bông cách nhiệt, mốp xốp cách nhiệt, sơn chống nóng… giá thành rẻ nhưng chống nóng hiệu quả cho ngôi nhà cho mái tôn. Vì vậy sản phẩm tôn chống nóng được lựa chọn rất nhiều với sự đa dạng

Giá thành của tôn chống nóng giao động từ 65 nghìn đồng đến 180 nghìn đồng trên mét vuông tùy thuộc vào sự đa dạng về chủng loại mà chúng ta có thể thấy giá thành sẽ thay đổi theo như chủng loại, màu sắc,kích thước, khổ, mẫu mã mái tôn chống nóng.

Công lợp mái tôn chống nóng không đơn giản với người không làm trong nghề. Làm mái tôn chống nóng đòi hỏi người thợ thi công cần phải nguyên tắc và tỉ mỉ, thực hiện đúng các công đoạn và quy trình thi công là đã có thể tạo ra công trình mái tôn bền, đẹp, phát huy tối đa tác dụng làm mái che chắn và chống nóng giảm ồn hiệu quả

Hãy đến với sửa chữa nhà tại Hà Nội để biết thêm nhiều thông tin về xây dựng và sửa chữa nhà. 

Gọi ngay