sua-nha-tai-ha-noi thi-cong-son-ba

Thư mời hợp tác xây dựng với các kiến trúc sư

Công ty Cổ phần Thương mại Thiết bị và Xây dựng Bình Phương, Chuyên thi công sửa nhà trọn gói và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với ý thức và tinh thần hợp tác cùng có lợi, Công ty Bình Phương rất hân hạnh đươc hợp tác với các anh chị Kiến trúc sư để biến các ý tưởng của anh chị thành hiện thực trong sự thỏa mãn của chủ nhà...

Thư mời hợp tác xây dựng với các kiến trúc sư
Kính gửi: Các anh chị là Kiến trúc sư!
Công ty Cổ phần Thương mại Thiết bị và Xây dựng Bình Phương, Chuyên thi công sửa nhà trọn gói và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với ý thức và tinh thần hợp tác cùng có lợi, Công ty Bình Phương rất hân hạnh đươc hợp tác với các anh chị Kiến trúc sư để biến các ý tưởng của anh chị thành hiện thực trong sự thỏa mãn của chủ nhà, sự hài lòng của anh chị và sự có lợi cho cả 3 bên (Thiết kế - Thi công  - Chủ nhà). 
Với phương châm làm việc: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ, Công ty Bình phương xin tự giới thiệu với các anh chị về bản thân mình:
Hiện nay, Ban Giám đốc Công ty gồm 04 người; có 10 công nhân lành nghề và đầy đủ các phương tiện, dụng cụ đảm bảo thi công đúng phương châm trên hầu hết các hạng mục sửa chữa nhà cửa dân dụng. Có 03 lĩnh vực mà Công ty Bình phương đang tập trung cao độ:

I.Thi công sửa chữa trọn gói:

1.Sửa chữa nhà dân sự:

Trong các năm vừa qua, mỗi năm Công ty Chúng tôi đã sửa chữa từ 15 đến 25 nhà dân sự và căn hộ, doanh thu từ 2 tỷ đến 3 tỷ VNĐ;

2.Sửa chữa các cơ quan nhà nước:

Chúng tôi là đối tác lâu dài và tin cậy của Văn Phòng Trung ương Đảng, các cơ quan Trung ương, Văn Phòng Quốc hội, Ban quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Ban dân tộc Trung ương….doanh thu mỗi năm từ 5 tỷ đến 10 tỷ VNĐ. Khi có cơ hôi tiếp cận các dự án lớn, Chúng tôi sẽ giới thiệu phần tư vấn thiết kế co anh chị Kiến trúc sư đê các bên đều có thêm thu nhập.
Thư mời hợp tác xây dựng với các kiến trúc sư

3.Với các đối tác:

Chúng tôi giữ đúng phương châm làm việc: Không nợ đọng thuế hàng năm (có giấy xác nhận của Chi cục thuế); không nợ các đối tác cung cấp vật tư, vật liệu quá 10 ngày làm việc; không nợ các tổ đội thi công quá 10 ngày sau khi nghiệm thu hoàn thành công trình đưa vào sử dụng; không nợ lương công nhân quá 05 ngày hoạch toán theo từng tháng; với các đối tác hợp tác chứng tôi lấy uy tín và minh bạch tài chính làm đầu;

II.Môi giới bất động sản: 

Chúng tôi có 10 nhân viên chính và hơn 20 công tác viên hoạt động trong lĩnh vực này. Phí môi giới là 1% giá trị ngôi nhà/đất/căn hộ rất minh bạch, rõ ràng với tinh thần hợp tác là chính. Đây cũng là nguồn chúng tôi tìm ra nhiều khách hàng cho dịch vụ sửa chữa (có thể giới thiệu cho các anh chị làm tư vấn thiết kế);

III.Đầu tư:

Trong quá trình môi giới, khi có cơ hội tiếp cận với nhà/đất/căn hộ “ngon, bổ, rẻ” chúng tôi mua để sửa lại (đối với nhà/căn hộ cũ), xây mới (đất) sau đó bán lại. Việc này cũng rất cần hợp tác với các anh chị Kiến trúc sư để có nột sản phẩm mà nhiều người thích mua để ở.
Với tinh thần trên đây, Công ty chúng tôi tha thiết được hợp tác, là bạn làm ăn với các anh chị Kiến trúc sư để chúng ta cùng phát triển, làm đẹp cho mỗi ngôi nhà ở ở Thủ đô Hà Nội yêu mến của Chúng ta.
Anh chị vui lòng liên hệ với chúng tôi, qua thông tin sau:
Website: suanhataihanoi.com
Hotline: 0983910381 hoặc 0985 513 0806  hoặc 0912 956 075
Gmail: binhphuong.jsc01@gmail.com

Trân trọng! 
CEO BÌNH PHƯƠNG
Gọi ngay