sua-nha-tai-ha-noi thi-cong-son-ba

Sơn của hãng nào là tốt nhất ???

Với các gia đình có nhu cầu muốn sơn màu cho ngôi nhà thì việc lựa chọn được loại sơn có chất lượng và giá thành phù hợp cũng khiến gia chủ khó khăn lựa chọn, đặc biệt là khi thị trường sơn ngày càng đa dạng với nhiều chủng loại và giá thành khác nhau. Vậy nên lựa chọn sơn như nào, của hãng sơn nào thì được đánh giá là loại sơn tốt, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Sơn của hãng nào là tốt nhất ???

Sơn chất lượng tốt là loại sơn như nào?

Để đánh giá là được một loại sơn tốt, phù hợp với ngôi nhà thì dựa vào rất nhiều các tiêu chí khác nhau, tuy vậy nhưng loại sơn được đánh giá là tốt đều phải đạt được các tiêu chí cơ bản như: bao gồm đầy đủ các thành phần nước, bột màu, nhựa copolymer, chất phụ gia kết dính, được sản xuất thep đúng quy trình và công nghệ sản xuất. Hiện nay những loại sơn được đánh giá cao về chất lượng thường có màu sơn đẹp, đa dạng, nhìn nước sơn trắc, độ kết dính cao, hàm lượng keo trong sơn lớn,…

Thế nào là sơn kém chất lượng?

Trái ngược với sơn chất lượng tốt, sơn bị đánh giá là chất lượng kém thì rất dễ dàng đánh giá, thậm chí chỉ cần nhìn bằng mắt thường thì cũng có thể phân biệt được một số loại sơn kém chất lượng. Các loại sơn kém chất lượng là những loại sơn mà có tính kết dính kém, hàm lượng keo trong sơn có rất ít, nhiều bột đá, không bóng, dại màu,…

Sơn của hãng nào là tốt nhất ???

Một số hãng sơn nổi tiếng hiện nay

Sơn hãng nào tốt nhất?

Mỗi hãng sơn sẽ có những ưu điểm nổi bật và vượt trội so với các hãng khác, để có thể cạnh tranh với nhau. Một loại sơn tốt thì trước hết chúng phải phù hợp với ngôi nhà và điều kiện kinh tế của gia chủ. Vì vậy để lựa chọn được hãng sơn tốt nhất cho ngôi nhà thì gia chủ cần phải lời được các câu hỏi như “Loại sơn này với các tính năng, công dụng có phù hợp với ngôi nhà, với điều kiện thời tiết tại khu vực đó hay không”, “Giá trị loại sơn của hãng sơn đó có phù hợp với giá thành của sản phẩm hay không”. Nếu nắm rõ được câu trả lời cho 2 câu hỏi trên thì bạn sẽ lựa chọn được loại sơn phù hợp và tốt nhất.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, ngoài các hãng sơn nổi tiếng thế giới xuất hiện từ lâu Jotun, Dulux, Nippon, Kova,… các hãng sơn này đều có lịch sử lâu đời, đã được chứng nhận chất lượng trên toàn thế giới, tuy nhiên đi cùng với đó là giá thành của chúng cũng sẽ cao hơn so với hãng sơn Việt Nam. Hãng sơn nổi tiếng nhất của Việt Nam hiện nay là sơn Alex đã xuất hiện được 20 năm, nhờ vào giá thành cạnh tranh đồng thời là chất lượng không kém các hãng sơn nước ngoài, sơn Alex đang ngày càng được tin dùng, trở thành hãng sơn nội địa hàng đầu ở thị trường Việt Nam.


Gọi ngay