sua-nha-tai-ha-noi thi-cong-son-ba

Màu sơn cho người mệnh Kim

Theo quan niệm phong thủy, màu sắc có vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ, cân bằng và điều hòa mọi yếu tố khác xung quanh. Việc chọn màu sắc hợp lý trong trang trí nhà cửa có ý nghĩa quan trọng, giúp gia chủ có cảm giác an tâm và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Vậy, gia chủ mệnh Kim nên chọn màu sơn nào để trang trí nhà cửa để rước tài lộc vào nhà?

Màu sơn cho người mệnh Kim

1. Những màu sơn là màu sắc cơ bản của người mệnh Kim

Mỗi gia đình có cách lựa chọn màu sơn nhà khác nhau. Người mệnh Kim là người luôn kiên trì, tận tâm trong mọi việc, không chịu từ bỏ khi gặp khó khăn, có tính kiên định sắt đá và không hề bị lay chuyển quyết định dễ dàng, là việc luôn chăm chỉ và nghiêm túc.

Người Mệnh Kim cũng là người có tham vọng lớn và sự tự tin cần thiết, bạn luôn biết cách tạo sức hút giữa đám đông, luôn luôn giúp đỡ người khác tuy nhiên cũng biết đấu tranh cho quyền lợi của mình. Ban sở hữu tiềm năng của người lãnh đạo.

Những người mệnh Kim có năm sinh vào các năm 1954, 1955, 1962,1963, 1970 , 1971, 1984 ,1985, 1992 ,1993, 2000 – 2001,… Về bản chất của mênh Kim trong phong thuỷ là kim loại, đặc tính của kim loại là thuờng có màu sáng, trắng . Như vậy, màu sắc cơ bản của mệnh Kim là màu trắng nên những người mệnh này có thể sử dụng nó làm gam màu chính  khi trang trí, thiết kế nội thất trong không gian ngôi nhà, phối cùng các tông khác nhau của sắc trắng, như xám trắng... Màu sơn trắng sẽ tạo cho bạn cảm giác không gian căn nhà thoáng rộng, mát mẻ lại trẻ trung, hiện đại.

Màu sơn cho người mệnh Kim

Lựa chọn màu sơn nhà phù hợp

2. Những màu sơn là màu sắc tương sinh với người mệnh Kim

Xét trong ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim nên những màu sắc đại diện cho hành Thổ rất thích hợp chọn làm màu sơn nhà cho người mệnh Kim như màu nâu hay màu vàng thổ, màu vàng kim, màu xám, màu xanh nhạt hoặc các màu sắc có ánh kim loại. Màu vàng sẽ tạo cảm thấy thư thái và làm căn phòng nổi bật hơn.

Khi chọn màu vàng làm màu chủ đạo thì bạn cần kết hợp với những màu sắc hợp lý và bố trí nội thất, màu sắc nội thất hài hoà để làm cho không gian gia đình bạn vừa ấm cúng, hài hoà mà không nhàm chán. Bạn cũng có thể lựa chọn màu sơn ánh kim làm chủ đạo, kết hợp những màu sắc trang trí có gam màu tối hơn để hài hoà cho không gian gia đình bạn.

Bên cạnh đó, trong ngũ hành, Kim sinh Thuỷ nên nếu bạn thích những gam màu như xanh lam, đen là những màu tượng trưng cho mệnh Thuỷ cũng rất hợp với gia chủ mệnh Kim đấy.

3. Những màu sơn là màu sắc tương khắc với người mệnh Kim

Trong ngũ hành sinh khắc thì Hoả khắc Kim, Kim khắc Mộc. Vậy nên, người mệnh Kim khi chọn màu sơn cho gia đình mình thì nên tránh những màu sắc đặc trưng cho mệnh Hoả như: màu đỏ, hồng, màu tím và màu đại diện cho mệnh Mộc như xanh lá cây hay màu gỗ cũng không nên dùng để sơn nhà, trang trí nhà hay đồ nội thất trong nhà của người mệnh Kim.

Hi vọng qua những chia sẻ ở trên, những người mệnh Kim sẽ chọn cho mình màu sơn nhà thật ưng ý và hợp phong thuỷ giúp cho gia đình gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Nếu gia chủ vẫn còn băn khoăn về lựa chọn màu sơn nhà thì hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 0983 910 381 để được tư vấn và hỗ trợ một cách chi tiết bởi những thợ sơn chuyên nghiệp của chúng tôi.

Gọi ngay