sua-nha-tai-ha-noi thi-cong-son-ba

Mái tôn với những ưu điểm

Trong mùa hè nóng bức chúng ta luôn muốn ở trong ngôi nhà mát mẻ có nơi để nghỉ ngơi và có rất nhiều cách để làm cho ngôi nhà mát hơn mà không tiêu thụ quá nhiều năng lượng đó là dùng những vật dụng để chống nóng cho ngôi nhà từ bên ngoài và đó chính là sử dụng loại mái cho ngôi nhà thích hợp nhất ngày xưa có những loại mái như mái ngỗ, mái ngói, hay lợp lá thời kì hiện đại chúng ta đã có thêm nhiều những lựa chọn hơn như mái tôn.

Mái tôn với những ưu điểm

1.Mái tôn thường được sử dụng ở đâu ?

Mái tôn là một trong những hạng mục được sử dụng rộng rãi, thường xuyên trong lĩnh vực xây dựng ngày nay. Hàng ngày chúng ta nhìn thấy mái tôn ở các công trình xây dựng như: mái tôn nhà cấp 4, nhà trọ cho sinh viên - công nhân, mái tôn ở tum sân thượng - ban công, mái tôn ở sân che bãi gửi xe, nhà kết cấu thép (quán bia, nhà hàng, quán ăn, shop) và đặc biệt là hầu như toàn bộ các nhà xưởng - nhà máy - kho - cơ sở sản xuất đều sử dụng mái tôn.Giá làm mái tôn ở thời điểm hiện tại của chúng tôi là rất tốt. Chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình lớn nhỏ ở Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Mái tôn được ưa chuộng hơn khi thị trường có xu hướng sử dụng nhiều. Bởi mái tôn có rất nhiều ưu điểm như chống nóng tốt, độ bền lâu, thi công nhanh.

Mái tôn giá rẻ lại càng được ưa chuộng hơn khi thị trường có xu hướng sử dụng nhiều. Bởi mái tôn có rất nhiều ưu điểm như chống nóng tốt, độ bền lâu, thi công nhanh.

2. Mức giá thi công mái tôn

Những mức giá thi công mái tôn với từng loại khác nhau 

Mái tôn với những ưu điểm

3. Vậy vì sao mái tôn lại được thường xuyên sử dụng như vậy?

Tiết kiệm: Mái tôn có tuổi thọ lâu dài và không phải tốn phí kèm nguyên liệu phụ nên mang tính kinh tế cao.

An toàn và kiên cố: kết cấu thép mái tôn được gắn kết nhau một cách an toàn và kiên cố chi tiết đến từng mối hàn

Bền nhẹ: Tính bền nhẹ hơn mái ngói, mái bê tông gấp nhiều lần

Tính thích ứng cao: Luôn bền vững chất lượng bất chấp điều kiện nhiệt độ và thời tiết của môi trường. Không dễ bị sâu mọt phá hoại như chất liệu gỗ hay dễ nứt nẻ như bê tông cốt thép.

Giá trị: Công trình khung kèo thép - mái tôn luôn có giá trị sử dụng lâu dài so với nguyên liệu khác như gỗ hoặc bê tông cốt thép, đặc biệt có thể tái sử dụng.

Hãy đến với sửa chữa nhà ở Hà Nội để biết thêm nhiều thông tin về xây dựng và sửa chữa nhà hiệu quả với mức giá phải chăng nhất.

Gọi ngay