sua-nha-tai-ha-noi thi-cong-son-ba

Công ty cổ phần thương mại thiết bị và xây dựng Bình Phương

Công ty cổ phần thương mại thiết bị và xây dựng Bình Phương là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng có uy tín hàng đầu Hà Nội. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiêt kế thi công, sửa chữa nhà ở tại Hà Nội và các khu vực lân cận

Công ty cổ phần thương mại thiết bị và xây dựng Bình Phương

Khởi nghiệp hoạt động từ năm 2009, chính thức thành lập và phát triển với thương hiệu Bình Phương trong lĩnh vực xây dựng, sơn sửa nhà tại Hà Nội từ năm 2016. Chúng tôi chuyên cung cấp về dịch vụ sửa chữa nhà ở, các công trình xây dựng, sơn nhà mới, nhà cũ. Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, có trình độ chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, lực lượng thi công lau năm tay nghề cao, Bình Phương đã từng bước khẳng định được uy tín trong lĩnh vực xây dựng bằng chất lượng công trình, dịch vụ và thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Công ty cổ phần thương mại thiết bị và xây dựng Bình Phương

CEO Bình Phương - Nhà thầu xây dựng uy tín số 1 Hà Nội

Với phương châm hoạt động “ Gìn giữ tổ ấm gia đình Việt” và mục tiêu lấy chữ TÍN làm trọng, nên Công ty cổ phần thương mại thiết bị và xây dựng Bình Phương luôn chú trọng đến vấn đề chất lượng của công trình. Các dịch vụ cung cấp cho khách hàng đều được đánh giá kỹ lưỡng. 

Với sự thấu hiểu về môi trường xây dựng, trang bị đầy đủ vốn kiến thức và kỹ năng chuyên môn, công ty chúng tôi đã xác định cho mình mục tiêu trở thành một doanh nghiệp chuẩn mực và hướng đến sự phát triển bền vững trong tương lai. Công ty cổ phần thương mại thiết bị và xây dựng Bình Phương không chỉ cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả mà còn tự hào là đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Công ty cổ phần thương mại thiết bị và xây dựng Bình Phương

CEO Bình Phương - Vũ Quang Đông (bên trái)

Công ty cổ phần thương mại thiết bị và xây dựng Bình Phương là tập thể lâu năm, năng động với những cá nhân xuất sắc. Chúng tôi mong muốn xây dựng và sửa chữa mang đến ngôi nhà lý tưởng và theo phù hợp với nhu cầu của khách hàng cá nhân và khách hàng tổ chức - doanh nghiệp!

Bằng sự nỗ lực và cố gắng, công ty chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của nhiều cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung. Bình Phương vươn lên trở thành nhà thầu số 1 Hà Nội, là sự lựa chọn hàng đầu của các cá nhân, hộ gia đình, các tổ chức doanh nghiệp khi có nhu cầu xây dựng hoặc sơn, sửa ngôi nhà của mình.

BÌNH PHƯƠNG cam kết tuân thủ các quy trình làm việc theo đúng tiêu chuẩn, để tạo ra những ngôi nhà chắc chắn, đảm bảo cả về mặt chất lượng và mặt thẩm mỹ. Chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng quý khách hàng để xây dựng nên tổ ấm bền vững của mỗi gia đình.

Gọi tới hotline 0985.130.806 - 0987.745.086  ngay khi bạn có nhu cầu về xây, sửa hoặc làm mới cho ngôi nhà của bạn!

Công ty cổ phần thương mại thiết bị và xây dựng Bình Phương

Gọi ngay