sua-nha-tai-ha-noi thi-cong-son-ba

Giá sơn tường trong nhà

Khi lên kế hoạch sơn một ngôi nhà cho gia đình mình, dù là ngôi nhà mới hay ngôi nhà cũ thì vấn đề giá sơn tường nhà luôn được quan tâm và lụa chọn kỹ càng từ màu sơn, loại sơn và chọn đội thi công sơn nhà để vừa có ngôi nhà đẹp, chắc chăn lại tiết kiệm chi phí.

Giá sơn tường trong nhà

Giá sơn tường trong nhà bao nhiêu tiền một mét vuông là hợp lý? Dịch vụ sơn nhà của công ty Bình Phương chúng tôi xin chia ra làm 2 loại như sau: Loại thứ nhất là dựa theo từng loại sơn , Loại thứ hai là dựa theo sơn tường nhà cũ hay tường nhà mới.

1. Giá sơn tường theo từng hãng sơn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sơn nhà khác nhau,  giá sơn tường và chất lượng của mỗi loại cũng khác nhau. Dưới đây là một số hãng sơn tiêu biểu, có uy tín, chất lượng trên thị trường, chúng tôi xin kể đến như dưới đây. Mỗi loại sơn chúng tôi đều đưa ra mức giá cả cụ thể và số lượng lớp sơn để quý khách hàng dễ hình dung. Giá sơn tường này là giá đã bao gồm cả chi phí nhân công và vật liệu ( sơn, dụng cụ sơn..)

Giá sơn tường trong nhà

Giá sơn tường trong nhà

Giá sơn tường trong nhà

Giá sơn tường trong nhà

Giá sơn tường trong nhà

Giá sơn tường trong nhà

2. Giá sơn tường theo độ cũ, mới của ngôi nhà

Đối với sơn tường mới xây, quá trình sơn gồm nhiều bước từ bước đánh giấy ráp làm mịn bề mặt sơn nên chi phí thường cao hơn so với sơn tường nhà cũ. Khi sơn tường mới thì nếu tính riêng chi phí nhân công, nếu sơn tường trong nhà không bả matit thì đơn giá nhân công dao động từ 9.000đ/m2-15.000đ/m2, và sẽ có giá khảong 17.000đ/m2-25.000đ/m2 đối với sơn tường trong nhà có bả matit.

Đối với sơn tường nhà đã cũ, tức là nhà đã xây dựng và sử dụng một thời gian, giờ muốn sang sửa lại. Khi sơn lại tường nhà đã cũ, việc làm mịn tường trước khi sơn sẽ không phải làm kĩ như đối với tường mới xây, chính vì thế chi phí nhân công cũng rẻ hơn, dao động từ 10.000đ/m2-20.000đ/m2. Nếu tường nhà bạn bị bong tróc nhiều thì giá sẽ cao hơn một chút so với tường ít bị bong tróc. Đội ngũ tư vấn và khảo sát của chúng tôi sẽ đến khảo sát công trình và báo giá cụ thể.

Trên đây là giá sơn tường trong nhà cả về dịch vụ trọn gói và về riêng chi phí nhân công để quý khách hàng tham khảo. Tuy nhiên, đơn giá có thể chênh lệch tuỳ vào công trình lớn hay nhỏ, đối với công trình lớn như toà nhà, biệt thự thì giá có thể giảm xuống đôi chút. Tuỳ thuộc vào thời điểm sơn nhà, vào dịp cuối năm nhiều gia đình muốn sửa sang nhà cửa thì mức giá nhân công sẽ cao lên do nhu cầu sửa nhà tăng cao, nhân công khan hiếm.

Gọi ngay