sua-nha-tai-ha-noi thi-cong-son-ba

Giá nhân công sơn nhà

Ngoài việc tìm hiểu và lựa chọn cho mình màu sơn, loại sơn nào tốt để sơn cho ngôi nhà mình thì việc tìm đội ngũ thi công và chi phí nhân công cũng là vấn đề quan trọng thiết yếu của quá trình sơn nhà. Trong bài viết này, chúng tôi xin trình bày chi tiết về vấn đề Giá nhân công sơn nhà để quý khách hàng được hiểu rõ.

Giá nhân công sơn nhà

1. Giá nhân công sơn nhà trên thị trường

Giá nhân công sơn nhà trên thị trường thường không cố định ở một mức nhất định, thường dao động từ 8.000đ/m2 đến 20.000đ/m2. Giá nhân công sơn nhà dao động như vậy là bởi vì còn phụ thuộc vào một số yếu tố như, tuỳ từng nhà thầu có giá khác nhau, tuỳ vào việc sơn một ngôi nhà cũ hay ngôi nhà mới.

Giá thuê nhân công sơn nhà mới sẽ đắt hơn giá nhân công sơn nhà cũ do nhà mới cần làm nhiều công việc hơn, từ khâu làm sạch bề mặt sơn bằng cách đánh giấy ráp, sơn lót, bả matit sau đó mới đến sơn màu phủ 2 lớp. Giá nhân công sơn những ngôi nhà mới thì thường ở mức 15.000đ/m2 là hợp lý.

Với những công trình sơn những ngôi nhà cũ, thì việc làm mịn bề mặt không cần đánh giấy ráp kĩ, nên việc thi công sơn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công. Thường thì giá nhân công sơn nhà cũ là khoảng 10.000đ/m2 là hợp lý. Tuy nhiên, với những bức tường đã quá cũ, có rêu hoặc lớp sơn trước bong tróc nhiều thì giá sẽ khoảng 13.000đ/m2.

Đối với loại hình dịch vụ chỉ thuê nhân công sơn nhà thì khi làm, toàn bộ vật tư chủ nhà mua, toàn bộ dàn giáo, chổi quét, lu sơn chủ nhà lo. Còn nếu thuê sơn nhà trọn gói thì đội nhân công sơn nhà sẽ chuẩn bị toàn bộ đồ đạc.

Giá nhân công sơn nhà

Các loại sơn nhà phổ biến

2. Báo giá nhân công sơn nhà chi tiết

Như đã nêu tại phần 1, chúng tôi đưa ra định mức mà quý khách hàng có thể thuê thợ ở mức hợp lý. Tuy nhiên, giá cả còn có sự chênh lệnh, cụ thể thì còn tuỳ thuộc vào tường nhà có bị hư hỏng nhiều hay không, trong qua trình sơn nhà, đồ đạc trong gia đình có mất công vận chuyển nhiều hay không, nhà trong ngõ hẻm nhiều góc cạnh hay bề mặt sơn rộng… mà mức giá sẽ xê dịch đôi chút.

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá nhân công sơn nhà ( chỉ bao gồ chi phí nhân công) như trong bảng sau:

Giá nhân công sơn nhà


Nhìn vào bảng giá trên ta có thể thấy, giá nhân công bả matit tuờng ngoài nhà là có giá cao nhất. Tại sao lại vậy? Bởi do công đoạn bả matit này cần nhiều thời gian, công sức và đặc biệt còn đòi hỏi người thợ phải có tay nghề, làm việc cẩn thận, nếu không sẽ không thể làm ra bức tường đẹp và chắc chắn được. 

Với đội ngũ thợ sơn dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, công ty Bình Phương chúng tôi câm kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sơn nhà tốt nhất. Quý khách hàng cần tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi 0983 910 381 .

Gọi ngay