sua-nha-tai-ha-noi thi-cong-son-ba

Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ tại Hà Nội

bạn muốn sửa chữa ngôi nhà của mình nhưng lại không có thời gian và chi phí nhân công cao hãy đến với tham khảo dưới đây.

Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ tại Hà Nội

1.Bạn muốn sửa sang lại nhà khi ngôi nhà vì

Hà Nội là một trong những thành phố đứng đầu cả nước về tốc độ đô thị hóa, cũng như sự phát triển về kinh tế xã hội. Đời sống người dân ngày một cao, việc sở hữu những ngôi nhà của riêng mình đã không còn là ước mơ xa xôi nữa. Mà ai cũng muốn những ngôi nhà của mình luôn luôn tươi đẹp, tạo điều kiện sống tốt nhất cho mình và mọi người trong gia đình. Từ đó nhu cầu sửa nhà Hà Nội cũng trở nên phổ biến hơn trên địa bàn thành phố. Nhu cầu sửa nhà Hà Nội có thể phát sinh khi khách hàng mua nhà mới, khách hàng mua lại nhà cũ hay khách hàng sửa lại chính ngôi nhà mình đang ở, để giúp ngôi nhà trở nên đẹp sơn, đảm bảo và tiện nghi hơn.

Xây nhà và sửa nhà là 2 công việc hoàn toàn khác nhau. Nếu như xây nhà chỉ cần theo bản thiết kế, nguyên vật liệu và xây lên thì việc sửa nhà lại phức tạp hơn xây rất nhiều. Vì gia chủ cần phải cải tạo lại ngôi nhà đang có sẵn sao cho hợp lý với tổng thể, mà lại mang lại công năng sử dụng tốt nhất.

Nhu cầu sửa nhà ngày nay là rất lớn, và ý thức sửa nhà luôn thường trực trong mỗi chúng ta vì nhiều khi nhà không có vấn đề gì, nhưng gia chủ lại không thích kiểu thiết kế ấy nữa, hoặc cần sửa cho hợp với xu thế hiện đại…Tuy nhiên, việc sửa nhà không hề đơn giản, khi sửa nhà, thường sẽ có những thắc mắc của gia chủ như:

Muốn sửa nhà nhưng không biết đơn giá sửa nhà ra sao, dự trù kinh phí sửa nhà như thế nào, lo ngại việc phát sinh chi phí.

Băn khoăn với các dịch vụ sửa chữa nhà mà không biết đâu là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp

Băn khoăn không biết với hạng mục sửa chữa của mình thì có cần xin giấy phép hay không

Không biết được các hạng mục mình sửa chữa như thế nào là hợp lý và phù hợp…

Nhà cũ xuống cấp ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ

Sinh hoạt gia đình bị đảo lộn, khó khăn, mọi người cảm thấy khó chịu

 Nơi ở cũ chật chội, không đáp ứng đủ công năng sử dụng

 Không gian sống, thiết kế nhà từ chủ cũ không phù hợp với bạn

Nếu như một công trình sửa nhà Hà Nội giá rẻ và đẹp bền vững theo thời gian là điều bạn luôn khao khát, bạn sẽ cần đến.

Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ tại Hà Nội

Sửa nhà tại Hà Nội

2. Đâu là giải pháp cho vấn đề này?

Việc sửa nhà Hà Nội thì tất nhiên không thể thiếu các dịch vụ sửa nhà nhanh chóng và trọn gói của chúng tôi. Dịch vụ sửa nhà giá rẻ ở Hà Nội sẽ giúp cho khách hàng sửa chữa ngôi nhà nhanh chóng, đúng ý tưởng và đảm bảo và giá cả phải chăng cho mọi nhà. Công việc sửa nhà Hà Nội thì không phải khách hàng có thể tự mình hoàn thành mà nhất định cần phải có sự giúp đỡ của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên, thợ thi công. Vậy tại sao lại cần tới các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nhà Hà Nội chuyên nghiệp?

Dịch vụ sửa nhà Hà Nội tiết kiệm thời gian

Đối với hầu hết mọi người ở bất kỳ đâu thì việc sửa nhà cũng rất tốn thời gian và tiền bạc. Việc sửa nhà cần phải được nghiên cứu kỹ càng và luôn đòi hỏi những kiến thức nhất định về kiến trúc, mỹ thuật, phong thủy… Bên cạnh đó thì còn đòi hỏi sự hiểu biết về nguyên vật liệu xây dựng và các đơn vị cung ứng tốt trên địa bàn. Điều này thực sự gây khó khăn cho những người có nhu cầu sửa nhà nhất là đối với việc sửa nhà Hà Nội. Chính vì thế dịch vụ sửa nhà Hà Nội chuyên nghiệp với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên, nhân viên thi công có kinh nghiệm và kiến thức chuyên ngành sẽ giúp khách hàng nhanh chóng giải quyết các vấn đề trên. Từ đó giúp khách hàng tiết kiệm phần lớn thời gian.

Dịch vụ sửa nhà Hà Nội đem lại hiệu quả và sự hài lòng cho khách hàng, việc sửa nhà Hà Nội cần rất nhiều những vấn đề liên quan tới kỹ thuật chuyên ngành. Do vậy khi có sự hỗ trợ và giúp đỡ của đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ đưa tới cho khách hàng những thông tin tư vấn hữu ích, hiệu quả và tối ưu trong quá trình sửa nhà Hà Nội. Từ đó quá trình sửa nhà sẽ đem lại hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng sau khi sửa nhà hoàn tất. Chẳng ai muốn sửa nhà xong mà lại thấy không hợp lý, không tiện, có những lỗi và sai lầm đáng tiếc phải không nào.

Dịch vụ sửa nhà Hà Nội tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Điều này có vẻ khó tin. Tuy nhiên thực sự là như vậy. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa nhà Hà Nội, tức là khách hàng đã có đội ngũ nhân sự tốt và có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa nhà Hà Nội. Từ đó, khách hàng sẽ có những giải pháp tốt nhất, nguồn nguyên vật liệu tốt nhất và rẻ nhất trên thị trường. Với những giải pháp và kỹ thuật thi công tối ưu sẽ giúp khách hàng tiết kiệm nguyên vật liệu, tiết kiệm thời gian thi công nhưng vẫn đem lại chất lượng thi công tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu đặt ra. Từ đó tiết kiệm khá nhiều chi phí cho khách hàng.

Dịch vụ sửa nhà Hà Nội đảm bảo tiến độ.

Tất nhiên nhắc tới dịch vụ thì chắc chắn sẽ phải nhắc tới các cam kết về chất lượng và tiến độ thi công. Với những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nhà uy tín như chúng tôi thì những cam kết về chất lượng cũng như tiến độ thi công là không thể thiếu. Đối với chúng tôi thì niềm tin và sự hài lòng của khách hàng chính là tương lai cho sự phát triển dịch vụ sửa nhà Hà Nội của chúng tôi ngày một tốt hơn và tiếp cận tới nhiều khách hàng hơn.

 Đây là ví dụ về bảng giá sửa chữa nhà và cải tạo : Hạng mục tháo dỡ nhà

Đơn vị: VNĐ


HẠNG MỤC     

 ĐƠN VỊ  
  TỔNG CỘNG

Đập phá bê tông  

m2
550,000

Đập tường gạch   110, tường 220 nhân hệ số 1,8

m2
170,000

 Đục gạch nên cũ                   

m2
60,000

Đục gạch ốp tường  

m2
65,000

Tháo dỡ mái ngói 

m2
75,000

Dóc tường nhà vệ sinh   

m2
60,000

Dóc tường cũ       

m2
50,000

Tháo dỡ mái tôn    

m2
65,000

Đào đất    

m2
280,000

Nâng nền   

m2
80,000


Ngoài ra còn có nhiều hạng mục công trình khác được định giá vào theo tùy loại.

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc trên địa bàn thành phố và có nhu cầu sửa nhà Hà Nội, mà đang băn khoăn không biết nên hợp tác với đơn vị thi công nào, đảm bảo chất lượng, tiến độ cũng như giá thành tối ưu cho bạn.

Với những điều chia sẽ ở trên thì những gia đình ở Hà Nội có như cầu sửa chữa nhà hoặc làm những dịch vụ về sửa chữa một phòng nào đó trong ngôi nhà họ sẽ không phải lo lắng về những điều khoản hay chi phí cho việc sửa nhà .

Gọi ngay