sua-nha-tai-ha-noi thi-cong-son-ba

Công sơn nhà trọn gói

Khi sơn nhà chúng ta luôn muốn ngôi nhà có được những tiện ích nhất và công sửa chữa ngôi nhà giá phù hợp nhất dưới đây sửa nhà tại Hà Nội sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về công sơn nhà hiện nay .

Công sơn nhà trọn gói
Bảng giá thi công sơn nhà luôn có những mức giá khác nhau và những mức độ giá thành khác nhau và với bảng báo giá thi công sơn trọn gói: đã bao gồm cả vật liệu + công thợ+ dụng cụ+ dọn dẹp
khi nói đến sơn nhà thì đầu tiên phải nói đến giá thành của những loại sơn

1. Giá của những loại sơn.

Công sơn nhà trọn gói

Trên đây là bảng giá sơn nhà (chỉ mang tính tham khảo) sử dụng các loại sơn đang có mặt trên thị trường hiện nay

giá nhân công được trả dựa vào tay nghề thợ nên không có mức giá cụ thể 

Nếu tính giá nhân công riêng cho sơn nhà Tiền công là loại tiền công thợ làm nó phải trả cho sức lao động của họ nên không có mức giá chung. Có những đơn vị nhận 8 nghìn/m2, có đơn vị nhận 20 nghìn/m2. Nghe qua thì hoàn toàn phi lý nhưng tôi sẽ phân tích cho các bạn hiểu tại sao lại có mức giá chênh lệch như vậy nhé:

2. Sơn nhà có 2 mức giá.     

Giá sơn nhà còn bao gồm cả giá nhân công lăn sơn. Vì giá công phụ thuộc vào tay nghề của mỗi người nên giá nhân công không có mức cụ thể.

Với những ngôi nhà hoặc công trình mới xây, chưa sơn lần nào thì giá sẽ cao hơn so với những bức tường đã có lớp sơn cũ. Bởi vì những công trình mới xây thì tiến hành các công đoạn như đánh giấy giáp ,sơn lót, quét góc sơn lót ... sẽ kéo dài thời gian làm việc của các thợ sơn

Công sơn nhà trọn gói

Thi công sơn nhà.

Với những bức tường cũ đã từng sơn thì sẽ giảm công sức và thời gian làm việc cho thợ sơn bởi một số công đoạn ban đầu trước khi tiến hành sơn đã được thực hiện, cho nên nếu là những công trình đã từng sơn thì chi phí sơn lại sẽ rẻ hơn so với sơn mới hoàn toàn.

Lưu ý: giá sơn bên trên chỉ mang tính chất tham khảo, báo giá cụ thể sẽ được gửi đến khách hàng sau khi đội ngũ chuyên viên bên "Sửa nhà tại Hà Nội" khảo sát khu vực và công trình cần sơn.
Gọi ngay