sua-nha-tai-ha-noi thi-cong-son-ba

Bình Phương đạt "Chứng chỉ NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG"

Điều 57 - Nghị định 42/2017/NĐ-CP quy định rõ: tổ chức, cá nhân hay đơn vị nghiệm thu, quyết toán hay đấu thầu công trinh không có chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng thì không được phép tham gia. Chứng chỉ năng lực xây dựng cũng đồng thời phản ánh năng lực doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng - kiến trúc.

Bình Phương đạt "Chứng chỉ NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG"

Chứng chỉ năng lực xây dựng chỉ dành cho các đơn vị/nhà thầu đã có giấy đăng ký kinh doanh hợp pháp. Bên cạnh đó là những tiêu chí để thẩm định và đánh giá năng lực chuyên môn của cơ quan, tổ chức hay cá nhân hoạt động trong cùng lĩnh vực. 

CÔNG TY CP TM THIẾT BỊ VÀ XÂY DỰNG BÌNH PHƯƠNG là 1 doanh nghiệp có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, sửa chữa và thi công xây dựng. Tại Hà Nội, Bình Phương đã thực hiện thi công nhiều công trình trọng điểm của thủ đô. Bình Phương cũng là đơn vị sửa chữa, thi công nhà phố, biệt thự, tư dinh của đông đảo người dân Hà Nội.

Chứng chỉ năng lực xây dựng cấp 2 dành cho Bình Phương là cơ sở để đánh giá và khẳng định giá trị doanh nghiệp. Điều này cũng góp phần củng cố và tăng cường niềm tin vững chắc của khách hàng khi lựa chọn Bình Phương là người đồng hành trong các công trình xây dựng. Đây cũng là sự ghi nhận của các cơ quan chức năng trước năng lực triển khai uy tín và kinh nghiệm lâu năm của công ty Bình Phương. Trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng, Bình Phương tự hào là đơn vị hàng đầu tại Hà Nội và các địa phương lân cận.

Bình Phương đạt "Chứng chỉ NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG"

Hiện tại, công ty Bình Phương vẫn là đơn vị uy tín hàng đầu ở Hà Nội trong các lĩnh vực:

- Tư vấn thiết kế, sửa chữa xây dựng, thi công sơn bả mọi loại nhà phố, nhà ở, villa, biệt thự.

- Sửa chữa, thi công, nâng cấp các công trình kiến trúc cộng đồng

- Xây dựng các công trình trọng điểm, các tòa nhà cao tầng cho các tổ chức cá nhân có nhu cầu.

Mọi tổ chức, cá nhân, các cơ quan đơn vị hành chính sự nghiệp và doanh nghiệp có nhu cầu về xây dựng tại Hà Nội, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới dây:

CÔNG TY CP TM THIẾT BỊ VÀ XÂY DỰNG BÌNH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 21 ngõ Vôi 4 đường Cương Ngô, Xã Tứ Hiệp, Huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Điện thoại tư vấn - báo giá dịch vụ: 0985.130.806 0987.745.086

Bình Phương trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

Gọi ngay