sua-nha-tai-ha-noi thi-cong-son-ba

Báo giá xây nhà trọn gói tại hà nội

Xây dựng nhà ở là một trong những việc hệ trọng của một đời người. Ngôi nhà không chỉ là nơi che mưa, che nắng mà còn là nơi để gia đình bạn quay quần bên nhau, chia sẻ vui buồn hạnh phúc với những người thân yêu đến suốt cuộc đời. Do vậy, từ khâu lên kế hoạch xây dựng, thi công và xây dựng xong đều rất quan trọng, đòi hỏi phải thực hiện từng bước thật kĩ lưỡng.

Báo giá xây nhà trọn gói tại hà nội

1. Lên kế hoạch xây nhà

Trước khi chuẩn bị xây nhà, mỗi người đều suy nghĩ, lo lắng rất nhiều vấn đề như kinh phí xây nhà, kiến trúc, hình dáng của ngôi nhà sau khi hoàn thiện ra sao, giấy phép, thủ tục cần chuẩn bị như nào và đặc biệt ngôi nhà rất quan trọng nên cần lựa chọn chủ thầu uy tín.

Giá xây nhà trọn gói là vấn đề hầu hết những người có kế hoạch xây dựng luôn cần biết. Những yếu tố liên quan như giá thi công xây dựng nhà thô, cách tính diện tích xây dựng nhà, giá vật liệu, giá nhân công, chi phí hoàn thiện, chi phí tính xây nhà theo m2, giá khai toán và dự toán chi tiết. Tất cả đều là những vấn đề mà nhiều người quan tâm hiện nay.

Vì vậy, cần nắm được những chi phí quan trọng nhất trong xây dựng một ngôi nhà để có thể chuẩn bị một bản kế hoạch xây dựng hiệu quả, phù hợp với điều kiện gia đình bạn.

Đầu tiên, bạn cần lập Bảng tiên lượng dự toán: Đây là bảng khối lượng chính xác của tất cả các công việc, hạng mục cần phải thực hiện từ lúc khởi công cho đến lúc hoàn tất công trình. Ví dụ: Trong công trình sẽ phải xây bao nhiêu m2 tường bằng gạch ống có độ dày 100cm, phải đổ bao nhiêu khối bê tông sàn, cột.

Tiếp đến lập Bảng tổng hợp kinh phí vật tư: Bảng này liệt kê chính xác số lượng và đơn giá thị trường của tất cả các chủng loại vật tư sẽ được sử dụng. Ví dụ: Phải sử dụng bao nhiêu xi măng, sắt thép, bao nhiêu gạch và giá tiền là bao nhiêu.

Cuối cùng, lập Bảng tổng hợp kinh phí dự toán: Bảng tổng hợp kinh phí dự toán sẽ ghi rõ chi phí cho phần vật liệu, nhân công và các chi phí khác khi xây dựng công trình. Đây là kết quả dự toán cuối cùng có độ chính xác cao, sai số nhỏ hơn 5% cho việc định giá một công trình xây dựng nhà.

Báo giá xây nhà trọn gói tại hà nội

2. Lý do nên chọn xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói là hình thức xây dựng mà chủ đầu tư sẽ ký kết và giao cho một đơn vị thi công xây dựng thực hiện từ đầu đến cuối của công trình. Chi tiết hơn là đơn vị xây dựng thực hiện hoàn toàn từ khâu lập dự án, khảo sát, mua sắm, lắp đặt thiết bị nội ngoại thất, thi công xây dựng,.. cho đến khâu bàn giao, thanh lý hợp đồng thi công xây dựng và kể cả khâu bảo hành cho gia chủ.

Là giải pháp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

nếu bạn không có kinh nghiệm mà không khoán rất dễ lãng phí nhiều thứ và đôi khi công trình xây dựng không được như mong muốn ban đầu.

Công trình sẽ được thi công theo một giải pháp thống nhất, xuyên suốt từ đầu đến cuối do một đơn vị thi công thực hiện.

Xây nhà trọn gói thì bạn hoàn toàn yên tâm vì trong quá trình thi công hợp đồng vẫn quy định mẫu mã của những sản phẩm vẫn đảm bảo chọn được nội thất ưng ý và phù hợp.

An toàn lao động cho công nhân làm việc tại công trình phải được giám sát chặt chẻ và nhắc  nhở, kiểm tra thường xuyên

Xây dựng nhà trọn gói giúp bạn không phải đắn đo nếu trong quá trình thi công mà vật tư lên giá, nó không ảnh hưởng tới công trình bởi bạn đã khoán hết cho nhà thầu thì họ phải chịu trách nhiệ

3. Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội

Hiện nay các đơn vị thầu thường nhận thầu thi công xây dựng trọn gói nhà ở gia đình, văn phòng, khách sạn, cải tạo sửa chữa nhà, hoàn thiện nhà xây thô, nội thất nhà ở, các dịch vụ xây dựng cải tạo nhà ở…

-Xây mới nhà ở trọn gói hay còn gọi là “ Chìa khoá trao tay” giá động từ 4.800.000 VNĐ/m2 đến 5.400.000 VNĐ/m2 được xem là mức giá hợp lý vừa đảm bảo chất lượng vừa an tâm cho gia chủ.

-Phần thô:

2.900.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích trên 350m2 sàn.

3.000.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích trên 300m2 đến dưới 350m2 sàn.

3.100.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích trên 250m2 đến dưới 300m2 sàn.

3.300.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích nhỏ hơn 200m2 sàn.

Bạn lưu ý với đơn giá trên chưa bao gồm chi phí khoan cọc nhồi, khoan địa chất, ép cọc. Và vật liệu có thể thay đổi theo từng địa phương có cùng giá trị chất lượng như nhau nếu khó khăn trong phần vật tư cung ứng cho công trình

-Phần thô, trát, ốp lát ( bao gồm điện nước chờ): 4.000.000đ/m2 xây dựng

-Sửa nhà, cải tạo nhà cũ, dóc trát, sơn bả, điện nước, thạch cao, sàn gỗ, gỗ mộc CN và tự nhiên, nhôm nhựa sắt các loại…

Dịch vụ xây nhà trọn gói hiện đang được rất nhiều gia chủ quan tâm và tin dùng, bởi tính tiện ích của nó. Trên đây chúng tôi đã chỉ ra những thông tin cơ bản về dịch vụ xây nhà trọn gói để các bạn tham khảo. Chúc các bạn sẽ có những thông tin hữu ích để có thể lên kế hoạch xây dựng tổ ấm của gia đình mình.

Gọi ngay