sua-nha-tai-ha-noi thi-cong-son-ba

Báo giá tôn xốp Việt Nhật

Với nền nhiệt độ trung bình 36 - 37 độ C thì việc sử dụng mái tôn xốp có khả năng cách nhiệt sẽ là giải pháp hữu hiệu đối phó với cái mùa hè ở Việt Nam. Hiên nay trên thị trường thì tôn xốp Việt Nhật đang được ưa chuộng hơn cả bởi chất lượng cũng như thời gian sử dụng chúng luôn được đảm bảo.

Báo giá tôn xốp Việt Nhật

1.Tôn xốp là gì?

Khác với loại tôn thông thường, tôn xốp được thiết kế với lớp tôn trên bề mặt trên và sẽ tấm xốp bên bề mặt dưới. Tấm xốp ngay bên dưới lớp tôn có nhiệm vụ ngăn cản nhiệt độ mà lớp tôn hấp thụ từ mặt trời xuống không gian trong nhà.

Ngoài chức năng chính là cách nhiệt cho ngôi nhà thì tôn xốp còn có ưu điểm là rất dễ dàng lắp đặt và sửa chữa so với lớp tôn thông thường hiện nay. Tôn xốp cũng không bị ngả màu do thời tiết và có khả năng chống thấm cực kì cao không gây ra hiện tượng bị nấm mốc.

Báo giá tôn xốp Việt Nhật

Báo giá tôn xốp Việt Nhật

2. Thông số kỹ thuật.

Với lớp tôn trên bề mặt tầm tôn xốp được phủ polyester như Silicone Polyester, Fluoride Coating Polyeste, lớp phủ này có tác dụng tăng độ bền, chống oxi hóa cho tôn bị ảnh hưởng bởi điều kiện khác nghiệt của thời tiết.

Mạ kẽm

từ 244 đến 305 g/m²

Kích thước

từ 0.4 đến 0.7mm

Chất liệu

xốp với mật độ 15-25 kg/m³

Chiều rộng

1 mét

Độ dày

50, 75, 100, 125, 150mm

Màu sắc

12 màu

3. Báo giá tôn xốp Việt Nhật.

3.1.Tôn xốp không màu Việt Nhật.

9 sóng tròn + 9 sóng vuông + 5 sóng vuông

Báo giá tôn xốp Việt Nhật

3.2. Tôn xốp màu Việt Nhật.

Màu sắc : Xanh ngọc – Đỏ đậm – Vàng kem  9 sóng tròn + 9 sóng vuông

Báo giá tôn xốp Việt Nhật

Gọi ngay