sua-nha-tai-ha-noi thi-cong-son-ba

Báo giá thi công sơn bả

Sơn bả là một bước quan trọng để làm cho bức tường chắc khỏe đứng vững được lâu và chống lại nhiều tác hại từ môi trường. Công sơn bả là bao nhiêu hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi trong ngày hôm nay.

Báo giá thi công sơn bả

Vậy để biết được giá thành của sơn bả có đắt tiền hay không chúng ta hãy cùng tìm hiểu trước về những công dụng của sơn bả

1.Tầm quan trọng của công đoạn bả tường.

Để có một bức tường mịn để trang trí thì trước hết cần đến một lượng sơn bả để cho bức tường mịn nhất có thể trang trí rất thuận lợi đó là tầm quan trọng của sơn bả.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ sơn bả hãy lựa chọn những thương hiệu sơn hiệu quả nhất cho sản phẩm của chính gia đình bạn .

Báo giá thi công sơn bả

2. Báo giá nhân công sơn bả 2019.

Giá nhân công sơn bả phụ thuộc vào những yếu tố nào để có thể thống kê được giá thành:

- Diện tích thi công sơn bả: Diện tích thi công sơn bả càng nhỏ thì nhân công lại càng cao vì có nhiều người vẫn phải tham gia quá trình đó và ngược lại nếu diện tích lớn ưu đãi sẽ càng nhiều.

- Số lớp sơn bả: Sơn bả chỉ có một lớp thì giá tiền sẻ rẻ hơn sơn bả có nhiều lớp từ hai đến ba lớp trở nên.

Hiện nay thi công sơn bả dao động từ 15 đến 18 nghìn đồng trên m2 tường với những lớp một lớp cộng với một lớp lót cộng với hai lớp phủ màu. Cứ thi công thêm một lớp tiền nhân công sẽ được nâng lên cụ thể là nâng lên từ năm đến mười nghìn đồng.

Hơn nữa bề mặt tường cũ và mới khác nhau hơn bề mặt mới vì bề mặt mới sẽ tốn nhiều công sức hơn còn bề mặt cũ không tốn công sức bằng.

Giá của sơn bả tường còn phụ thuộc vào các hạng mục sơn trong nhà hay ngoài trời do điều kiện thời tiết quyết định đến giá thành.

Hãy đến với sửa chữa nhà tại Hà Nội để biết thêm thông tin về xây nhà và sửa chữa nhà. 

Gọi ngay