sua-nha-tai-ha-noi thi-cong-son-ba

Báo giá thi công mái tôn giả ngói

Mái tôn luôn là sự lựa chọn của mọi nhà trong quá trình xây dựng lợp mái cho ngôi nhà vừa xây xong. Mái tôn giả ngói là sự lựa chọn ưu tiên của gia chủ trong thời gian gần đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mái tôn giả ngói và giá thành thi công mái tôn giả ngói.

Báo giá thi công mái tôn giả ngói

1. Cấu tạo của mái tôn giả ngói.

Mái tôn giả ngói gồm cấu tạo 3 lớp.

- Lớp tôn bề mặt công với PU kết hợp với PVC, lớp tôn bề mặt: độ bền dẻo và độ bóng cao và bề mặt màu.

- Lớp lụa PVC: Được cán ép phía dưới tấm tôn có công dụng tạo nên bề mặt sáng bóng tạo nên tính thấm mỹ cho không gian lắp đặt tôn.

- Lớp PU: Để cách nhiệt tốt được sản xuất từ Polyurethane.


Báo giá thi công mái tôn giả ngói

2. Ưu điểm của tôn giả ngói.

Ưu điểm của mái tôn giả ngói rất nhiều so với những vật liệu mái nhà khác.

- Khối lượng của mái tôn giả nhẹ hơn mái ngói bình thường. Tôn giả mái ngói là vật liệu nhẹ giúp giảm trọng tải khi đưa lên mái nhà

- Tôn giả được thiết kế theo kiểu dáng, nhiều màu sắc khác nhau để tạo cảm giác hài hòa cho ngôi nhà với màu sơn tùy theo ý thích của khách hàng.  

Hiện nay có nhiều loại tôn giả ngói giống gần 100% ngói nung thật và tạo nên sự sang trọng cho công trình mà những loại tôn bình thường không thể làm được.

3. Bảng báo giá tôn giả ngói.

Báo giá mái tôn giả ngói phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại tôn, tính năng, độ dày, hệ khung lợp nên khi báo giá có rất nhiều loại giá khác nhau để chúng ta lựa chọn thậm chí màu khác nhau cũng dẫn đến giá thành khác nhau vì thế mà ngày càng có nhiều loại mái tôn giả ngói được sản xuất để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Gía thành của mái ngói khác nhau cũng làm cho thi yếu của khách hàng thay đổi theo nhiều cách khác nhau vì thế người tiêu dùng hãy lựa chọn thật cẩn thận trước khi mua bất cứ sản phẩm nào.

- Chọn mái tôn giả ngói theo tiêu chuẩn giá thành, loại mái tôn chất lượng, giá cả cao thì sẽ bền hơn, mái tôn giả ngói giá rẻ bạn có thể phải tốn chi phí bảo dưỡng hay thay thế sau một thời gian sử dụng.

Hãy đến với sửa chữa nhà ở Hà Nội để biết thêm nhiều thông tin về xây dựng và bảo trì cho ngôi nhà của bạn.

Gọi ngay