sua-nha-tai-ha-noi thi-cong-son-ba

Báo giá nhân công xây tường

Trát tường là một công đoạn trong việc xây dựng, với việc dùng nguyên liệu để làm phẳng các tường, nền hay chèn vật liệu vào những chỗ hở, lồi lõm rồi chà đi chà lại nhiều lần. Hãy cùng tìm hiểu vai trò và giá thành của nhân công trát tường.

Báo giá nhân công xây tường

1.Vai trò của trát tường.

Khi trát tường ngôi nhà sẽ được các thợ thi công làm cẩn thận, bề mặt bằng phẳng theo đúng những gì gia chủ yêu cầu làm cho ngôi nhà trở nên mịn hơn cho những bước tiếp theo được thuận lợi vậy vai trò của trát tường là gì. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

- Tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà: những chỗ lồi lõm sẽ được trát tường lại cẩn thận không còn những vết xấu trên tường

- Lớp áo giáp bảo vệ ngôi nhà:  chống lại những tác hại từ môi trường do kết cấu chắc chắn hay bám chặt vào nhau để làm việc hiệu quả hơn chống lại hết những mưa gió lớn cải thiện tuổi thọ của ngôi nhà. 

Xây tường bằng gạch hay gạch nào cũng cần kết hợp với gạch nung và đá để hòa hợp với nhau hơn nữa. Gạch thường được xếp ngay thẳng để được vào kích thước của tường làm cho bề mặt trát tường hiệu quả hơn và chịu được nhiều lực tác động hơn.

2. Nhân công trát tường.

xin đưa ra báo giá dịch vụ nhân công xây tường cụ thể như sau: Giá nhân công trát tường cho ngôi nhà

Báo giá nhân công xây tường

Ghi chú:

 Giá thành trên không áp dụng với những công trình như biệt thự hoặc nhà ở những khu phố thì giá thành sẽ cao hơn.

Giá sẽ biến động tùy thuộc vào diện tích nhà, yêu cầu vật tư phát sinh từ phía chủ đầu tư... Diện tích càng lớn thì đơn giá càng nhỏ và ngược lại. 

Việc có thiết đãi những người lao động hay không tùy thuộc vào gia chủ ở trong giá thành chưa được đề cập đến.

Gọi ngay