sua-nha-tai-ha-noi thi-cong-son-ba

Báo giá màng chống thấm bitum

Đối với những nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa như Việt Nam chúng ta, thời tiết khí hậu thay đổi liên tục, thường xuyên phải đối mặt với nắng nóng, mưa bão. Do vậy những công trình xây dựng rất dễ bị ảnh hưởng xấu, làm giảm tuổi thọ của công trình. Nền nhà, mái nhà bê tông rất dễ bị thấm. Để cải thiện tình trạng thấm tường, sản phẩm chống thấm bitum đã ra đời và được ứng dụng ngày càng phổ biến để bảo vệ các công trình xây dựng khỏi những tác động của thiên nhiên.

Báo giá màng chống thấm bitum

1. Bitum là gì?

Bitum là một loại chất lỏng hữu cơ có độ nhớt cao, màu đen, nhớp nháp. Tan được trong cacbon disulfua (CS2), benzen, cloroform và 1 số dung môi hữu cơ khác. Nhựa đường và hắc ín là một trong các biến thế của Bitum. Nhựa đường được tách ra từ dầu mỏ bằng công nghệ mà không có hiện tượng phá vỡ cấu trúc hay biến đổi bởi nhiệt. Hắc ín là chất lỏng thu được khi chưng cất phân thủy hay cacbon hóa những vật liệu hữu cơ thiên nhiên như than hay gỗ trong điều kiện khí hiếm.

Bitum tìm thấy trong tự nhiên dưới nhiều dạng : dạng cứng – bitum hạt nhỏ trong nhựa đường đá và vật liệu nhớt hơn và mềm trong cát nhựa đường và nhựa đường ‘hồ’. Cách khác để có thể thu được bitum là từ quá trình chế biến dầu mỏ, theo cách này bitum là cặn thu được của quá trình chưng cất dầu mỏ.

2. Màng chống thấm bitum

Hiện nay, ứng dụng của Bitum trong vật liệu chống thấm nagỳ càng cao, chủ yếu có 3 dạng: dạng vải ( màng chống thấm bitum), dạng lỏng và keo chống thấm bitum.

Hầu hết các sản phẩm sơn chống thấm đều sử dụng nó trong thành phần của mình do trong Bitum có tính chất chống thấm sẵn có.

Màng chống thấm Bitum được các nhà sản xuất tạo ra bằng cách gia cố thêm các lớp sợi, lưới …để tăng cường tính dẻo, dai, đàn hồi, chịu nhiệt độ va đập cơ học. Màng bitum có độ bám dính tốt, có hình dạng là các tấm trải bản rộng.

Màng bitum thường được sử dụng để chống thấm cho các khu có bề mặt lớn, chịu được nhiệt độ, ma sát lớn, khả năng chống mài mòn và chịu được va đập như: Chống thấm sân thượng, sàn mái bằng, tầng hầm, móng nhà…

Màng chống thấm bitum hay vải bitum là sản phẩm Polyme tổng hợp ở dạng tấm hoặc cuộn. Màng chống thấm bitum có hệ số thấm rất thấp, được sử dụng để chống thấm cho các hạng mục công trình. Màng chống thấm bitum có 2 loại là : Màng tự dính và màng khò nóng.


Báo giá màng chống thấm bitum


Ứng dụng của màng chống thấm bitum

Màng chống thấm Bitum có độ bền hàng trăm năm được sử dụng rộng rãi như:

· Phủ đóng bãi chôn lấp rác hợp vệ sinh (nhằm ngăn rỉ nước rác gây ô nhiễm nguồn nước ngầm và môi trường)

· Lót đáy và mái hồ nuôi thủy sản

· Lót đáy hồ chứa nước, chất thải công nghiệp (ngăn các loại hoá chất độc hại thẩm thấu làm ô nhiễm nguồn nước ngầm)

· Làm lớp lót đáy cho các bồn bể chứa xăng dầu

Vải bitum có độ bám dính tốt, được gia cố thêm các lớp sợi và có hình dạng là các tấm trải nên thường được sử dụng để chống thấm cho các khu vực có bề mặt lớn, chịu được nhiệt độ, ma sát lớn, khả năng chống mài mòn và chịu được va đập như: chống thấm sân thượng, sàn mái bằng, tầng hầm, móng nhà…

Hiện nay việc sử dụng phương án chống thấm tự dính hay khò nóng là tùy thuộc vào loại hình công trình và mục đích sử dụng: Nếu chống thấm mái thông thường, với kết cấu đơn giản, diện tích làm việc dễ dàng có thể sử phương pháp khò nóng. Đối với khu vực chật hẹp sử dụng loại tự dính như:  Chống thấm kết cấu xây dựng ngầm, chống thấm trong cầu đường, kè.

Các khu vực chính sử dụng màng chống thấm bitum: xây dựng và sửa chữa mái nhà, bao gồm cả việc chế biến các miếng góc và sườn núi, gỉ bảo vệ các yếu tố kim loại; gây nhiễu tiếng ồn không liên quan được tạo ra bởi các thiết bị điện hoặc cơ khí; Phân lập các khu vực phân và đường may của một khu vực mái nhà đa dạng (khoảng cách giữa mái nhà và ống khói, các vết nứt trong khối xây gạch); sản xuất sàn; niêm phong cửa sổ và cửa ra vào; cô lập các cơ sở của các khu vực nhỏ và thiết kế bê tông cốt thép thoát nước.

3. Báo giá màng chống thấm bitum

Màng chống thấm bitum được ứng dụng rộng rãi để chống thấm cho các công trình như chống thấm sân thượng, chống thấm sàn, mái nhà bằng, bể nước, ao cá…

Chúng tôi xin đưa ra bảng báo giá về màng chống thấm bitum dưới đây để quý khách hàng tham khảo.

Bảng báo giá màng chống thấm bitum

Báo giá màng chống thấm bitum

Trên đây là những thông tin về màng chống thấm bitum. Màng chống thấm bitum được ứng dụng rất rộng rãi vào việc chống thấm sàn nhà, mái nhà bê tông, lót đáy áo cá, bể nước…Quý khách nếu có nhu cầu cũng sẽ có thể dễ dàng tìm mua được màng chống thấm bitum tại các cửa hàng, đại lý về vật liệu xây dựng trên toàn quốc.


Gọi ngay