sua-nha-tai-ha-noi thi-cong-son-ba

Báo giá chống thấm sika hợp lý

Không gian nhà vệ sinh là một trong những khu vực trọng điểm trong hoạt động xử lý chống thấm dột cho công trình. Lý do đưa ra nhận định này bởi đây là không gian có khả năng chịu sự đe dọa từ sự cố nghiêm trọng nhất vì tần suất phải tiếp xúc liên tục với nước dùng trong sinh hoạt hàng ngày. Do đó, nếu không yêu cầu dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh triệt để, vấn nạn thấm dột chắc chắn sẽ xuất hiện và ảnh hưởng tiêu cực đến công trình cũng như cuộc sống của chúng ta.

Báo giá chống thấm sika hợp lý

Với đặc điểm như trên, hoạt động chống thấm nhà vệ sinh cần hết sức lưu ý để đảm bảo hiệu quả ngăn chặn nước tuyệt đối. Là một đơn vị chống thấm nhà vệ sinh uy tín hàng đầu và không chỉ quan tâm về chất lượng sản phẩm mà giá thành của việc chống thấm Sika từ nguyên liệu cho đến quá trình làm cũng được mọi người quan tâm. Dưới đây chúng tôi có một vài những tham khảo về báo giá của chống thấm Sika

Báo giá chống thấm sika hợp lý

1.Việc chống thấm Sika rất quan trọng và phải tìm ra ,lựa chọn phương pháp và nguyên liệu thích hợp

Chịu sự tác động lớn từ nước, do đó đòi hỏi nguyên liệu có tính năng chống thấm cao hơn hẳn các chất liệu thông thường. Chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika được xem là giải pháp mang lại hiệu quả tương đối cao và bền lâu.

Lựa chọn đội ngũ nhân viên giàu tay nghề.

Tay nghề kỹ năng và kinh nghiệm của đối tượng phụ trách dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh triệt để là yêu cầu hết sức quan trọng. Do đó, công ty luôn tỉ mỉ trong khâu tuyển dụng và bồi dưỡng đào tạo nhân viên sao cho đảm bảo khả năng trực tiếp xử lý đạt được hiệu quả chất lượng thi công tiêu chuẩn.

Sika chống thấm là các vật liệu chống thấm  được Công ty trực thuộc tập đoàn Sika AG, Thụy Sĩ  sản xuất và cung ứng trên thị trường được cấp giấy phép thành lập công ty 100% vốn nước ngoài năm 1993 để sản xuất các loại sản phẩm hóa chất xây dựng tại Việt Nam. Hợp chất Sika chống thấm ngoài những chất chống thấm thông dụng như chống thấm sàn, chống thấm mái, chống thấm dạng dung dịch còn có các chất phụ da chống thấm  dùng trong xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Với sự đa dạng về sản phẩm từ vật liệu chống thấm Sika, phụ gia chống thấm sika dùng cho bê tông cho đến các vật liệu sửa chữa và bảo vệ bê tông tạo nên một sự hoàn thiện về sản phẩm Sika chống thấm trên thị trường.

2.Với danh sách các sản phẩm chống thấm Sika dùng cho mọi vị trí trong công trình xây dựng như

Vật liệu Sika chống thấm và bảo vệ đàn hồi: Sikatop Seal 107 là vật liệu chống thấm gốc xi măng polyme cải tiến, 2 thành phần.

Vữa Sika Chống Thấm và Bảo Vệ Đàn Hồi: SikaTop Seal 105 VN là vật liệu chống thấm gốc xi măng polyme cải tiến, 2 thành phần.

Lớp phủ sika chống thấm: SikaTop® 107 Plus là vật liệu dạng vữa chống thấm gốc xi măng - polymer cải tiến, 2 thành phần.

Vật liệu chống thấm gốc bitum: Sikaproof® Membrane RD là màng lỏng chống thấm bitum polyme cải tiến gốc nước, một thành phần, thi công nguội.

Màng lỏng Sika chống thấm đàn hồi: Sikaproof Membrane là vật liệu chống thấm dạng màng lỏng bitum polyme cải tiến gốc nước, một thành phần, thi công nguội.

Màng Polyme sika chống thấm cho tầng hầm: Sikaplan WP 1120-15HL là vật liệu chống thấm đồng nhất với một lớp màu khác làm tín hiệu, gốc polyvinylchloride (PVC-P).

Vật liệu Sika chống thấm dạng lỏng: Sikalastic®-560 là giải pháp chống thấm sika cho sàn mái dựa trên công nghệ CET.

Vữa Sika chống thấm gốc xi măng: Sika® Waterproofing Mortar là chất chống thấm gốc xi măng có hoạt chất chống thấm.

Vữa gốc xi măng đông cứng nhanh, cản nước: Sika Plug CN là một loại vật liệu không chứa clorua, được chế tạo sẵn để sử dụng ngay.

Vật liệu chống thấm Sika Multiseal là băng trám kín Bitumen được cải tiến bởi gốc cao su và sự bám dính, có một mặt được phủ lớp mỏng phôi nhôm.

Phụ gia chống thấm sika cho vữa Sikalite là một vật liệu chống thấm dạng lỏng chế tạo sẵn để sử dụng được ngay sẽ phản ứng với các thành phần trong hỗn hợp cát : xi măng để trám các mao dẫn và các lỗ hổng trong bê tông.

Vật liệu sika chống thấm dạng cao su: Sika hydrotile CJ Type là vật liệu chèn khe có thể hút nước dùng để trám khe bê tông hình thành ở công trường.

Vật liệu Sika chống thấm dạng tấm mỏng:  Sika Bituseal là vật liệu chống thấm dạng tấm mỏng được thi công theo phương pháp khò nóng và có thể uốn dẻo được ở 0°C.

Vật liệu dùng cho quét lót Sika chống thấm: Sika BC Bitumen Coating là phụ gia hỗ trợ tháo ván khuôn, dạng nhũ tương.

Vật liệu sika chống thấm dạng vữa gốc xi măng đông cứng nhanh cản nước: Sika 102 là một loại vữa không chứa clorua, được chế tạo sẵn để sử dụng ngay.

Với báo giá chống thấm sika  hợp lý chất lượng như ý đáp ứng mọi nhu cầu về chống thấm cho thị trường xây dựng Việt Nam, bảo vệ mọi công trình xây dựng trong dân dụng cũng như xây dựng công nghiệp.

Đây là những công việc mà mọi nhà khi dung Sika để chống thấm cần lưu tâm đến.

3. Mức giá hợp lý

Giá rẻ là một trong những tiêu điểm mà công ty chống thấm nhà vệ sinh chúng tôi mang đến cho các khách hàng của đơn vị. Khi quyết định nhận sự trợ giúp của công ty bạn sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất với mức giá hết sức tiết kiệm.

Báo giá vật liệu và dịch vụ chống thấm sàn nhà vệ sinh tại Hà Nội

Để định giá chống thấm sàn nhà vệ sinh cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

-  Diện tích cần thi công  triệt để trong từng công trình vệ sinh.

-  Loại vật liệu chống thấm được sử dụng, số lượng bao nhiêu?

-  Phương pháp thi công chống thấm là gì?

-  Tình trạng đơn giản hay phức tạp, chống thấm tường nhà vệ sinh mới xây hay thi công lâu, đang bị hư hỏng nghiêm trọng,….

Ví dụ: Định mức sử dụng Sika Latex là:

0,25 lít cho 1 m2 cho lớp kết nối dày 2 mm. Tỉ lệ chất kết nối trong việc pha hồ dầu kết nối phủ bề mặt 4 m2 là: 1 lít Sika Latex + 1 lít nước + 4kg xi măng.

1 lít cho 1 m2 vữa cán sàn, trát tường dày 2cm.

Dùng chống thấm phòng tắm, sân thượng, ban công: 1.5 Kg/m2/lớp

Chống thấm cho những nơi có áp lực nước lên đến 1 mét: 1.5 kg/m2/lớp

Chống thấm cho những nơi có áp lực nước trên 1 m hoặc chống sương giá: 2.0 kg/m2/lớp

 giá tiền sẽ tùy thuộc vào tỉ lệ pha trộn những thành phần của Sika tùy các loại khác nhau.

Bảo hành chất lượng hiệu quả chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika.

Bảo hành lâu dài cho hiệu quả thi công chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika là điều tiếp theo mà công ty chúng tôi cam kết thực hiện. Nhờ vào đây, khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy an tâm và hài lòng hơn nhiều về dịch vụ nhận được.

Trên đây là những mức định giá cho chống thấm Sika để ngôi nhà được hoản hảo hết mức thì chúng ta nên sử dụng Sika chống thấm vào mùa mưa bạn sẽ không phải lo lắng cho ngôi nhà của mình nữa và không gian trong nhà cũng thoáng mát hơn khi có chống thấm Sika.

Gọi ngay