sua-nha-tai-ha-noi thi-cong-son-ba

Báo giá bột bả matit

Để mỗi một công trình có một lớp sơn đẹp và chất lượng nhất thì trước khi phủ lớp sơn bên ngoài thì ngôi nhà đó cần được bả lại matit. Vì vậy sử dụng loại bột bả nào, chất lượng như nào cũng sẽ ảnh hưởng đến việc sơn nhà. Mỗi loại sơn bả khác nhau nhưu vậy sẽ có những mức giá khác nhau, phù hợp với điều kiện của từng điều kiện của mỗi gia đình.

Báo giá bột bả matit

1Kg bột bả dùng cho bao nhiêu m2 ??

Các nhà sản xuất luôn quy định các định mức chính xác là 1m2 tường phải dùng khối lượng bao nhiêu bột bả. Mỗi nhà sản xuất sẽ có những quy định định mức khác nhau, ví dụ như:

  + Hãng Nippon Mức tiêu hao 30 – 40 m2 / bao 40 kg =>> 1 Bao được 30 -40 m2

  + Hãng Dulux: Tiêu hao 0.5 kg / m2 =>> 1 Bao được 80 m2.

  + Hãng Mykolor: Tiêu hao 1 – 1.3 m2 / kg =>> 11 Bao được 40 – 50 m2

Lưu ý: Hiện tại, các hãng sản xuất sơn đều đưa ra bao bì sơn ở 40Kg/ 1 Bao. Vậy nên, định mức này sẽ áp dụng cho 1 bào 40Kg và mức nước khoảng 14 -16 lít nước. Trong quá trình bả (trét) tường thì có tương đối nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng, khiến 1 bao có thể không được số m2 như mong muốn.

Một số yếu tố ảnh hưởng diện tích bả 

Bề mặt tường không bằng phẳng: Với những bề mặt tường có nhiều chỗ lồi lõm, nhiều lỗ hổng thì mất nhiều bột bả hơn, trong quá trình trát tường không tốt, nên khi dùng giấy ráp đánh bị bong rất nhiều khiến bạn phải lấy bọt trét bổ xung.

Trét hai lớp: Định mức 1 lớp bột trét của nhà sản xuất là 1mm. Tuy nhiên, nhiều gia đình cẩn thận hơn nên muốn trét hai lớp để tường đẹp hơn.

Chất lượng tay nghề thợ sơn nhà: Thợ sơn nhà chuyên nghiệp càng có tay nghề cao thì khi tiến hành trét tường thì lượng bột trét đều và tiết kiệm hơn rất nhiều cho bạn.

Báo giá bột bả matit chính hãng

Để sản phẩm đồng bộ với nhau thì bột bả của hãng nên đi cùng với các dòng sản phẩm (Ví dụ: sơn Dulux nên dùng với bột bả Dulux). Bởi vì các bột bả ngoài tác dụng che khuyết điểm trên tường còn có vai trò tăng khả năng kết dính giữa màng sơn và tường, tăng độ mịn của lớp sơn và nâng cao thẩm mỹ.

Tác dụng của bột bả chỉ được phát huy tối đa khi sử dụng đi kèm với các sản phẩm chính hãng. Vì vậy mà khi mua cần chú ý lựa đúng bột bả của dòng sản phẩm sơn định sử dụng. Cần pha trộn bột bả theo tỉ lệ của nhà sản xuất và sử dụng bay để trét bột bả lên tường.

                                                                                 Báo giá bột bả matit

 

Gọi ngay