sua-nha-tai-ha-noi thi-cong-son-ba

Bảng giá Flinkote

Có mặt đến nay đã được năm mươi năm chúng ta đã có thể nói không công trình nào có thể thiếu được vật liệu Flinkote vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về những vật liệu đó.

Bảng giá Flinkote

1.Flinkote là gì?

Công dụng của vật liệu này là dùng để chống thấm hiệu quả và an toàn với người sử dụng đã được kiểm nghiệm suốt 20 năm nghiên cứu và ngày càng được mở rộng. Vật liệu này có tính đàn hồi cao, hiệu quả có khả năng thích nghi với những điều kiện môi trường khí hậu khắc nghiệt như ở Việt Nam là một nước nóng ẩm mưa nhiều hoặc thay đổi liên tục.

Vật liệu chống thấm dạng nước và dạng dung dịch có những tính chất đặc biệt không bị chảy ra bên ngoài khi sử dụng và có thể áp dụng với mọi loại bề mặt khác nhau như độ bám cao chịu được nhiệt độ và đàn hồi tốt.

2.Lợi ích vượt trội khi dùng Flinkote.

Vì vậy, khi nhắc đến Flinkote, chúng ta có thể kể đến những lợi ích vượt trội của sản phẩm này như sau:

- Là sản phẩm gốc nước, dễ sử dụng, thời gian thi công nhanh chóng cho mọi công trình của người sử dụng.

- Có khả năng chống chịu tốt dưới mọi thời tiết như đã nói ở trên thì điều kiện khí hậu ở Việt Nam rất khắc nghiệt nên tính năng của vật liệu này là chống lại những thời tiết khó khăn.

- Được nghiên cứu trong nhiều năm để cải tiến và có những biện pháp bảo vệ môi trường và còn tiết kiệm nguyên liệu.

- Sản phẩm ở dạng nước được đóng ngói kín trong hộp và khi sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt nên chắc chắn sẽ không bị pha tạp bất cứ một loại tạp chất nào. 

- Khả năng đàn hồi mạnh, bám dính tốt với nhiều loại bề mặt vì thế khi dùng xong vật liệu này chúng ta có thể thoải mái di chuyển mà không sợ ngã. 

3.Ứng dụng trong những công trình nào ?

Cũng nhờ những lợi ích vượt trội trên, Flinkote rất phù hợp để sử dụng:

- Chống thấm ở các khu vực ẩm ướt như: nhà vệ sinh, phòng tắm, nhà bếp, bể chứa nước những nơi chứa nhiều nước hay thường xuyên có mặt nước trên sàn nên dùng vật liệu này để chống lại những tai nạn trơn trượt.

- Chống thấm ban công, tầng hầm, tường chắn, bồn hoa,.. nơi đây là nơi trực tiếp với môi trường có thể chiếc lá cây rụng xuống sẽ làm hỏng nền sàn sử dụng sẽ không bị hỏng sàn và rất an toàn với mọi người.

- Chống thấm khối/sàn bê tông có hoặc không có lớp bảo vệ. Những nơi này dễ xảy ra tai nạn với những người không đi quen. Dùng vật liệu này sẽ giảm đáng kể việc ảnh hưởng đến những vật liệu ở phía dưới.

- Bảo vệ các bề mặt sắt thép: Các bề mặt sắt thép rất dễ rỉ nên sử dụng vật liệu chống thấm để chống lại những tác nhân từ bên ngoài hiệu quả hơn làm cho sắt giữ được hiện trạng tươi mới.

4.Báo giá Flinkote-Bảng giá mới nhất 2019.

Bảng giá Flinkote


Lưu ý: Trên đây là báo giá tham khảo, mỗi nhà cung cấp có thể có mức giá khác nhau cho từng sản phẩm. Để biết chính xác giá tại thời điểm hiện hành, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp. 

Gọi ngay