sua-nha-tai-ha-noi thi-cong-son-ba

Bảng báo giá sửa chữa nhà tại Hà Nội

Dù là xây nhà hay sửa chữa lại nhà thì bạn cũng cần phải có nhứng tính toán cụ thể và tham khảo những người có chuyên môn, tay nghề cao trong lĩnh vực xây dựng. Để công việc sửa nhà tiến hành trôi chảy thì các bạn có thể tham khảo quy trình các được giới thiệu ngay trong bài viết dưới đây.

Bảng báo giá sửa chữa nhà tại Hà Nội

1. Quy trình sửa chữa nhà

1.1. Lập kế hoạch sửa nhà

Để ngôi nhà được như ý muốn sau khi sửa chữa nhà thì bạn cần phải lập được kế hoạch công việc sửa chữa cụ thể và tiến hành theo kế hoạch đó. Bản kế hoạch cần phải làm rõ các mục như: Mục đích cải tạo (kinh doanh, cho thuê hay ở); các vị trí cần sửa chữa; thời gian sửa chữa; nguyên vật liệu cần dùng; dự trù kinh phí.

1.2. Kiểm tra thiết kế của ngôi nhà

Nếu muốn mở rộng diện tích sử dụng bằng cách thêm gác lửng hoặc thêm tầng thì cần xác định được độ vững chắc của ngôi nhà, tránh ảnh hưởng phần chống đỡ của ngôi nhà đặc biệt làn phần móng nhà. Việc kiểm tra thiết kế này , bạn nên tham khảo qua tư vấn của các kỹ sư để có những tính toán thích hợp nhất.

Bảng báo giá sửa chữa nhà tại Hà Nội

Ngôi nhà sau khi được sửa chữa cầu thang

1.3. Yếu tố phong thủy

Trong văn hóa của Việt Nam thì yếu tố ảnh phong thủy ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống, đặc biệt là công việc trọng đại trong đời người như cưới hỏi hay xây sửa nhà cửa. Vì thế khi sửa chữa nhà thì bạn cũng cần tìm hiểu xem ngày, giờ, hướng nhà … phù hợp với gia chủ để việc sửa nhà diễn ra thuận lợi.

1.4. Dự trù chi phí

Nguồn kinh phí sẽ quyết định đến số lượng vị trí và quy mô cần sửa, nguyên vật liệu sử dụng….Vì vậy bạn cần phải lên danh sách và tính toán chính xác chi phí cần dùng, tránh việc phát sinh thêm chi phí. Các chi phí cơ bản cho công việc sửa chữa nhà gồm có: Chi phí nguyên vật liệu; chi phí nhân công; chi phí thiết kế; chi phí dọn dẹp vệ sinh và chi pí dự phòng.

2. Bảng báo giá sửa chữa nhà tại Hà Nội

Công ty thiết bị và xây dựng Bình Phương cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà và sơn bả tại khu vực Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Với đội kỹ sư và thợ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi luôn cam kết đem đến những dịch vụ chất chất lượng hoàn hảo, sự hài lòng cao nhất cho khách hàng với những chi phí thấp nhất thị trường.

Công ty cổ phần thương mại thiết bị và xây dựng Bình Phương xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ sửa chữa nhà tại Hà Nội 

Bảng báo giá sửa chữa nhà tại Hà Nội

Bảng báo giá sửa chữa nhà tại Hà Nội

Gọi ngay