sua-nha-tai-ha-noi thi-cong-son-ba

Bán nhà

Tưởng bán nhà mà dễ à?

Bán nhà

Bán nhàBán nhà tưỡng dễ mà không dễ tí nào, nhất là trong giai đoạn hiện nay, việc bán căn nhà của mình hoặc là tự bán hoặc là nhờ môi giới cũng đều phức tạp và rắc rối cả. 

Tự bán, tìm đâu ra khách mua? một khi thông tin rò rỉ ra là bạn có căn nhà muốn bán thì có rất nhiều comment, từ khen đến chê... đến nỗi bạn không nhận ra căn nhằ của mình cũng như rơi vào vùng u mê của giá cả, thế còn chưa kể đến mấy bà hàng xóm thân thiết dèm pha mỗi khi có ai đó đến hỏi mua/bán...ở đời lắm chuyện ghen ghét, không biết thế nào mà lần./

Tìm môi giới để bán thì lại là bài toán nhức đầu của nhiều chủ nhà, vì có hàng trăm loại môi giới, môi to có, môi nhỏ có, môi dưới có mà môi trên cũng có.... nhiều khi chồng chéo, lướt cọc, kênh giá, thổi giá, nói chung vì đồng tiền nên đa số môi giới có sở trườn gì thì khai thác tối đa sở trường đó để bán được hàng và có được hoa hồng to nhất có thể.

chính vì vậy, có ngôi nhà tôn muốn bán mà tôi phải năm lần bảy lượt tiếp khách mà vẫn chưa bán được, người thì phán, nhà tôn hay dột, người bảo nhà tôn thì máng nước hang hỏng, khi mưa nước hay chảy vào nhà, người lại cho rằng nhà tôn thì mưa nó kêu to, nắng nó rất nóng, tốn điều hòa... nói chung nhà tôn là không tốt như nhà đổ bê tông cốt thép. Sau đây tôi sin chia sẻ với các bạn về các bênh thường gặp của nhà tôn, nguyên nhân hư hỏng phổ biến và cách khắc phục hiệu quả.

1- về thấm dột, có 4 nguyên nhân

2- về hỏng máng nước: có 2 nguyên nhân

3- về chống nóng có 3 cách phổ biến;

4- về chống ồn khi mưa có 2 cách.

Gọi ngay