sua-nha-tai-ha-noi thi-cong-son-ba

10 loại sơn bả tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sơn bả với những giá thành và chất lượng khác nhau. Để cho sơn bả phát huy được công dụng tốt nhất thì bạn phải chọn được loại sơn phù hợp nhất, loại sơn có giá thành đắt nhất chưa hẳn là loại loại tốt nhất với ngôi nhà của bạn. Dưới đây là 10 loại sơn bả được coi là tốt nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay.

10 loại sơn bả tốt nhất hiện nay

Sơn bả với bột trét tường Dulux 

Dulux là hãng sơn nổi tiếng trên toàn giới, vì vậy mà chất lượng của hãng luôn được đánh giá cao và luôn là lựa chọn hàng đầu cho người dùng. So với nhiều hãng sơn khác, Dulux chỉ sản xuất một lại sơn bả duy nhất, vì vậy người dùng hoàn toàn có thể yên tâm chất lượng của sơn bả với bột trét tường Dulux. Tuy nhiên vì là loại sản phẩm sơn bả duy nhất của Dulux nên giá thành của chúng cũng sẽ cao hơn so với một sô loại sơn bả của các hãng khác.

Bột bả tường My Kolor

My Kolor cũng là hãng sơn nổi tiếng và có nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất sơn. Nếu như Dulux chỉ sản xuất một loại sơn bả duy nhất thì My Kolor tạo ra nhiều loại sơn bả với những đặc điểm nổi bật và riêng biệt, giá thành cũng nhiều mức giá phù hợp với từng điều kiện kinh tế của người dùng.

Sơn bả tường với Nippon

Nippon là hãng sơn với giá thành tầm trung phù hợp với những người dùng cần tối ưu nhất về điều kiện tài chính mà chất lượng cũng được đánh giá tốt, phù hợp với giá thành. Gía thành của loại sơn bả tường Nippon chỉ dao động từ 200.000 – 250.000/1 bao 40kg.

Sơn bả tường Jotun

Dòng sơn Jotun cũng là loại sơn bả tầm trung với giá dao động 250.000 – 300.000/1 bao 40kg và cũng được đánh giá rất cao về chất lượng. Nhờ những chính sách giá phù hợp với mức thu nhập của người dân đi cũng với đó là chất lượng đảm bảo giúp cho Jotun cạnh tranh lại với các hãng sơn ra đời và chiếm nhwunxg vị trí nhất định trên thị trường sơn bả Việt nam hiện nay.

10 loại sơn bả tốt nhất hiện nay

Một số loại sơn bả tốt nhất hiện nay

Bột bả Spec

Tuy không nổi tiếng như các hãng sơn bên trên nhưng bột bả Spec lại được đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm, cúng có ưu điểm nổi bật hơn so với các loại bột bả khác là có thể sử dụng cả trong và ngoài nhà. Đồng thời Bột bả Spec còn có thể lấp các lỗ hổng và làm phẳng các bề mặt hồ vữa hay bê tông trước khi sơn lót hay sơn phủ, loại bột trét tường này dễ sử dụng, dẻo, mịn, kéo nhẹ tay nên trét được nhiều mét vuông.

Bột bả Jajynic

Loại bột bả này được đánh giá là phù hợp nhất với điều kiện nóng ẩm ở Việt Nam, chúng được dùng nhiều trong các công trình kiến trúc hiện đại, là loại bột bả chuyên dùng cho tường – trần thạch cao.

Bột bả Jymec

Bột bả Jymec là loại bột bả có độ bám dính rất cao ở hầu hết mọi bề mặt như hồ xây, bê tông, gạch… Bột bả nội thất có tác dụng tạo độ nhẵn mịn và che lấp các vết rạn nứt cho bề mặt tường nội thất, tăng cường độ bám dính và độ phủ cho lớp sơn lót.

Bột bả Alex

Bột bả Alex ngoại thất cao cấp dùng cho tường ngoài nhà, tránh được hiện tượng bong tróc, rạn nứt chân chim. Là vật liệu xử lý bề mặt dùng để làm phẳng các bề mặt hồ xây và bê tông. Bột bả tường cao cấp ALEX được thiết kế để sử dụng cho cả tường ngoài trời và trong nhà với chất lượng tốt và dễ thi công.

Bột bả Atletic

Bột bả Atletic chuyên dùng cho nội thất, cho tường trần thạch cao đảm bảo sẽ là sản phẩm hài lòng dành cho quý khách hàng.

 

Gọi ngay